www.Stats.in.th

Fashio/Trend Archive

มีน พีชญา

แฟชั่นดาราสวยๆกับมิน พีชญาที่เมืองจีน

                           แฟชั่นดาราสวยๆของเราเป็นนางเอกอันดับต้นๆของวิก 7 สีอย่างสาวมิน พีชญา วัฒนามนตรี ค่ะ ที่ชื่อเสียงความโด่งดังของสาวมีนไม่ได้อยู่แค่เมืองไทยเท่านั้นเพราะทีเมืองจีนนางเอกสาวก็โด่งดังและมีแฟนคลับอยู่เพียบเลยทีเดียว
เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง

เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง กับเสื้อยืดสีขาวที่ไม่เคยตกเทรนด์

                        หากจะพูดถึงเรื่องของเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงแล้วหลายอย่างก็มาไวไปไว หรือบางอย่างก็สลับสับเปลี่ยนกันแล้วแต่ว่าผู้นำเทรนด์แฟชั่นของโลกจะกำหนดให้ออกมาแบบไหนค่ะ
แฟชั่นผู้หญิง

แฟชั่นผู้หญิงแบบมินิมอล เรียบง่ายๆแต่ดูดีสุดๆ

                   หากว่าคุณสาวๆรู้สึกเบื่อหน่ายกับการต้องเสียเวลาในการเลือกเสื้อผ้า เครื่องประดับหรือพร๊อพต่างๆมากมาย แล้วอยากแต่งแบบเรียบก็พอแต่ก็ไม่อยากจะหลุดจากแนวแฟชั่นผู้หญิงที่ยังคงต้องดูดีทันสมัยเสมอ ก็ลองเปลี่ยนมาเน้นการแต่งตัวที่เรียกกันว่า “แฟชั่นแบบมินิมอล” (Minimal Style) กันดีกว่าค่ะ
รอยสักผู้หญิง

รอยสักผู้หญิงเก๋ๆเมื่อยกจักรวาลมาบนเรือนร่าง

                        แน่นอนว่ารอยสักไม่เพียงแต่เป็นเรื่องของความเชื่อเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องของแฟชั่นด้วย โดยเฉพาะกับคุณสาวๆแล้วรอยสักผู้หญิงเก๋ๆก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับรูปร่างของคุณได้เป็นอย่างดีเลย
แว่นกันแดดผู้หญิง

แว่นกันแดดผู้หญิง เลือกแบบไหนดีให้เหมาะกับตัวเอง ??

                                               แว่นกันแดดเป็นการช่วยปกป้องดวงตาจากแสงแดดที่ร้อนมากๆของบ้านเรา เพราะไม่ใช่เพียงแค่ผิวหนังเท่านั้น การถนอมดวงตากจากรับสี UV ที่มาจากแสงแดดก็สำคัญมากไม่แพ้กันเลยค่ะ
ชุดเดรสคนอ้วน

ชุดเดรสคนอ้วนกล้าหน่อยก็สวยได้

                      สาวที่มีรูปร่างเจ้าเนื้อสิ่งหนึ่งที่จะต้องประสบปัญหาเหมือนๆกันทุกคนคงจะหนีไม่พ้นเรื่อง จะแต่งตัวแบบไหนออกมาให้ดูดี ดูสวย สิ่งนี้กลายเป็นความเครียดที่สะสมสำหรับสาวรูปร่างแบบนี้ทุกคนแน่นอนเลยใช่ไหมละคะ วันนี้เรามีชุดเดรสคนอ้วนมาฝากกันจร้า
แฟชั่นดารา

แฟชั่นดาราสวยๆจาก พีค ภัทรศยา

                                    วันนี้เราจะไปดูแฟชั่นดาราของสาวคนนึงกันค่ะ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าน้อง พีค ภัทรศยา เป็นดาราสาวที่เป๊ะไปหมดแทบทุกส่วนตั้งแต่ใบหน้าไปจนถึงรูปร่างๆ เรียกว่าทั้ง สวย น่ารักละเซ็กซี่มากๆ เลยทีเดียวค่ะ
เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง

สาวผิวไหนก็สวย ถ้ารู้จักเลือกสี

                         สาวๆ หลายคนแม้จะดูแลตัวเองให้มีรูปร่างดี หุ่นเป๊ะแค่ไหนกับรูปร่างของตัวเองแต่กลับมาตกม้าตายตอนเลือกเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงใส่ซะงั้น แต่ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวไหนล่ะก็ เรามีคำตอบที่เป็นประโยชน์ให้กับสาวๆ ทุกสภาพสีผิวอีกด้วย
ทรงผมผู้ชาย

เลือกทรงผมผู้ชายให้เข้ากับรูปหน้า

                                               แม้คุณจะเป็นผู้ชายสุดหล่อแต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเลือกทรงผมให้เข้า กับใบหน้านั้นเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ เรามีค่ะวิธีเลือกทรงผมผู้ชายให้เข้ากับใบหน้าของคุณมาฝากค่ะ
ทรงผมแฟชั่น

สีสันให้สนั่นเมือง เมื่อกล้าหั่นผมแล้วจะกลัวอะไร

               กลายเป็นประเด็นของวงการทรงผมแฟชั่นไปแล้วสำหรับแฟชั่นที่สาวผมยาวที่ใจกล้า หั่นผมให้สั้นลงตามเซเลบต่างๆ อย่างดาราฮอลีวูดหรือเซเลบของคนไทยที่เมื่อตัดผมลงแล้ว หน้าเปลี่ยนและดูโฉบเฉี่ยวดูเก๋ไก๋อย่างมาก
เพื่อนร่วมงาน

เลือกเสื้อเชิ้ตสำหรับคุณผู้ชาย

                            คุณหนุ่มๆ เคยลองสังเกตุเสื้อเชิ้ตของคุณบ้างหรือเปล่า ว่ามีคุณภาพดีแค่ไหนเพราะเชื่อเหลือเกินว่าหนุ่มๆ หลายคนอาจจะไม่ได้ลองเสื้อเชิ้ตผู้ชายที่ขายกันอยู่ก่อนที่จะซื้อด้วยซ้ำ
อยากหล่อ

วิธีเพิ่มความหล่อแบบครบสูตรอย่างมืออาชีพ

                                      เมื่อหนุ่มหลายคนอยากหล่อเวลา ที่จะออกไปเที่ยวหรือเดทกับสาวๆ การดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งการเช็คสภาพหน้าตาและบุคลิกก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ซึ่งเป็นเรื่องที่ ควรให้ความสำคัญค่ะ       
แฟชั่นผู้ชาย

แฟชั่นผู้ชายแบบไหนที่คุณแต่งแล้วเชย

                                   ในความเป็นจริงหนุ่มๆ หลายคนยังคงแต่งตัวแฟชั่นผู้ชายแนวคุณปู่ที่แต่งตัวแบบนี้เมื่อ 30 ปีที่แล้วซึ่งไม่อยากให้ใครมานั่งมองคุณตั้งแต่หัวจรดเท้าว่าหนุ่มคนนี้แต่ง ตัวแสนเชย