www.Stats.in.th

Beauty/Cosmetic Archive

สาวเปรี้ยว

ทำผมให้ตรง ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง

            สาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคน ลงทุนซื้อไดร์เป่าผม สำหรับทำผมตัวเองให้ตรง แต่ปัญหาส่วนใหญ่ก็คือ พอใช้ไดร์เป่าผมแล้ว ผมกลับไม่ตรง ไม่ดูดีเหมือนกับที่ร้านทำ เลยสงสัยว่าแบบนี้ควรจะต้องทำอย่างไรดี ถึงจะแก้ไขปัญหาได้…วิธีไดร์ผมให้ตรงนั้น บอกเลยว่าการที่เส้นผมจะตรง และดูสวยได้ มันมีปัจจัยหลัก ๆ อยู่ก็คือ สุขภาพของเส้นผมของเรานั้นเอง หากเส้นผมมีปัญหาเยอะ ถึงไดร์ออกมาแล้วตรง แต่ก็ไม่สวย เงางามอยู่ดี เพราะปัญหาของเส้นผมนั้นเอง             จะสังเกตุได้ว่า เวลาเราไปสระ-ไดร์ ตามร้านเสริมสวยต่าง ๆ ทำไม่มันออกมาดูดีกว่าเราทำเอง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ ร้านเสริมสวยใช้แชมพูและครีมนวด ที่มีส่วนผสมที่อาจจะดีกว่าที่เราใช้ที่บ้าน และบางร้าน ทั้งสระ ทั้งนวด …
เพื่อนร่วมงาน

อยากจัดฟัน ต้องทำยังไงบ้าง

อยากจัดฟัน ต้องทำยังไงบ้าง           การจัดฟัน คือการศัลยกรรมอย่างหนึ่ง ที่ช่วยให้รูปหน้าเราเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อย่างไม่น่าเชื่อเลยนะคะ บางคนอยากดูดีขึ้น เพื่อความสวยงาม เพิ่มความมั่นใจ เพิ่มโอกาสในการทำงานที่ดีขึ้น (สำหรับอาชีพที่ต้องดูดี) ทางเลือกเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับตัวเรานั้น มีมากมาย ทั้งทำจมูก ทำตา 2 ชั้น ทำคิ้วถาวร ลดเหลี่ยม ลดคาง โนตม ฯลฯ แต่วันนี้ เราจะมาแนะนำ การจัดฟันกันคะ เพราะการจัดฟัน เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นของรูปหน้าทั้งหมด ทำแล้วคุ้มค่ากับผลลัพท์ที่ได้แน่นอนคะ ยิ่งถ้าคุณมีปัญหาเรื่อง ฟันเหยิน ฟันห่าง ฟันเก ฟันซ้อน ยิ่งน่าลงทุนที่จะทำนะคะ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องฟันไม่มากนัก ถ้าอยากจะทำก็ได้นะคะ (ถ้าไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน)           ก่อนจัดฟันทำไงบ้าง ก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องหาคลีนิคทันตกรรมที่ใกล้บ้าน …
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอางค์เยอะมาก เก็บยังไงให้ไม่เสื่อม ไม่แห้งเสีย

การจัดเก็บเครื่องสำอางค์            เครื่องสำอางค์ เป็นของใช้จำเป็นสำหรับมนุษย์ทุกคนไปแล้ว ทั้งหญิงและชาย แม้บางคนจะบอกว่า ไม่ชอบแต่งหน้า ไม่เคยแต่งหน้า แต่เอาเข้าจริงก็มีเครื่องสำอางค์ติดบ้านอยู่ดี ไม่มากก็น้อย ทั้งลิปมันเพื่อป้องกันปากแตก โคโลญ โรลออน ดับกลิ่น ก็ถือเป็นเครื่องสำอางค์ชนิดหนึ่งเหมือนกันคะ            บทความนี้เราจะมาแนะนำ วิธีเก็บเครื่องสำอางค์ ง่าย ๆ เพื่อให้ใช้ได้นาน ๆ ไม่แห้งเสีย กันนะคะ        เซรั่มและ eye cream รวมทั้งครีมบำรุงหนังหน้าทั้งหลายด้วยนะคะ ควรเก็บไว้ในตู้เย็นคะ ช่องธรรมดานะคะ ไม่ต้องช่องแช่เเข็ง จะช่วยให้คุณภาพของเครื่องสำอางค์ไม่เสื่อมด้วยนะคะ (เพราะบ้านเราร้อนมาก เก็บไว้ในห้องไม่ดีหรอกคะ) ส่วน eye cream นั้น หลังจากแช่เย็นแล้วเอามาทา …
surgery korea

ศัลยกรรมเกาหลี ก่อน- หลัง กับเหล่าดาราและไอดอลชื่อดัง

                ศัลยกรรมเกาหลี – เกาหลีนั้นเป็นประเทศที่เรียกได้ว่ามีศัลยแพทย์ทีมีชื่อเสียงเรื่องของศัลยกรรมที่เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง และการทำศัลยกรรมในประเทศเกาหลีก็เป็นเรื่องธรรมดาเลย (จริงๆบ้านเราก็ด้วย) 
CC BY-SA by betsyjons

คนมีปัญหาผมบาง ผมร่วงมาก จะไว้ทรงผมแบบไหนดี

                    หากว่าคุณกำลังมีปัญหาผมร่วงมากๆ จนผมบางอย่างน่าใจหาย ปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยเลยแต่แทนที่จะมานั่งกลุ้มใจ ซึ่งเป็นการสะสมความเครียดให้ร่างกายมีปัญหาเพิ่มขึ้นเปล่าๆ
เทคนิคการแต่งหน้า

เทคนิคการแต่งหน้าสาวคนดังแห่ง Hollywood

                  สาวๆหลายคนคงจะเคยเห็นดารา Hollywood เวลาออกงานกันบ้างอยู่แล้ว ซึ่งจะเห็นเลยว่าเทคนิคการแต่งหน้าของแต่ละคนแต่งหน้าออกมาได้สวยสะดุดตามากๆ  อย่างเช่นที่เราจะพามาดูกันในวันนี้ค่ะตามมาดูกันเลย
แบบทรงผมสั้น

แบบทรงผมสั้นสุดน่ารักของดีเจโซดา

                       สาวๆที่อยากจะไว้ผมสั้นวันนี้เรามีแบบทรงผมสั้นสุดน่ารักของดีเจโซดา สาวเกาหลีสุดน่ารักที่มาแรงและได้รับความสนใจมากที่สุดคนหนึ่งเลยในช่วงที่ผ่านมา
ทรงผมดารา

ทรงผมดาราสวยๆของน้องมาร์กี้

                                             วันนี้เรามีทรงผมดาราสวยๆของน้อง “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า”  ซึ่งเป็นนางเอกที่มีผลงานแทบจะเรียกได้ว่าต่อเนื่องเลยทีเดียวในช่วงนี้
เทคนิคการแต่งหน้า

เทคนิคการแต่งหน้า 4 สไตล์ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์

                                สาวๆหลายคนอาจจะรู้สึกจำเจกับเทคนิคการแต่งหน้าใสๆ แบบเดิมๆซ้ำจำเจ แทบจะวลาทุกวัน เพราะไม่รู้จะแต่งหน้าแบบไหนถึงจะออกมาให้ดูดี หรืออาจจะกลัวๆว่าแต่งหน้าออกมาแล้วจะกลายเป็นดูตลกไปอีก                  
รีเทนเนอร์

รู้จักกับรีเทนเนอร์

                                         รีเทนเนอร์(Retainer)  ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่จัดฟันเพราะเป็นสิ่งที่จะต้อง ใช้ไปจนตลอดชีวิต ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องกาคิดจะจัดฟันก็ควรรู้จักกับรีเทนเนอร์ให้ดีกันก่อน ว่าคืออะไรและมีประโยชน์อย่างไรกับคุณ
วิธีจัดฟัน

การจัดฟันแบบสีเหมือนฟัน (Ceramic)

                                             มาถึงเทคโนโลยีวิธีจัดฟันอีก ชนิดหนึ่ง ซึ่งมีจุดเด่นก็คือ มีสีสันที่คล้ายกับสีของฟันมากที่สุด ทำให้ดูเผินๆ เหมือนไม่ได้ทำการจัดฟันเลย ซึ่งเจ้าวิธีการจัดฟันแบบนี้เรียกว่าการจัดฟันแบบสีเหมือนฟัน (Ceramic)
ครีมรองพื้น

รองพื้นแบบไหนทำสาวหน้าสวย

                      ใครว่าเรื่องความสวยความงามนั้นเป็นเรื่องง่ายๆ แต่สำหรับสาวๆ ที่อยากสวยแบบไม่มีที่ติควรเลือกครีมรองพื้นที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณเให้ดีที่สุด รอช้าทำไมคะ แต่ก่อนอื่นมาดูกันก่อนว่าหน้าของคุณเป็นสาวผิวหน้าแบบไหนกัน…
ทรงผมผู้ชาย

เลือกทรงผมผู้ชายให้เข้ากับรูปหน้า

                                               แม้คุณจะเป็นผู้ชายสุดหล่อแต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเลือกทรงผมให้เข้า กับใบหน้านั้นเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ เรามีค่ะวิธีเลือกทรงผมผู้ชายให้เข้ากับใบหน้าของคุณมาฝากค่ะ